Kínóasalat með Rauðrófum, eplum og myntu
þakklæti
Hvernig þér gæti hagnast af meira þakklæti
12th January 2013
Tileinkaðu þér takmarkalausa hugsun!!
12th January 2013
þakklæti
Hvernig þér gæti hagnast af meira þakklæti
12th January 2013
Tileinkaðu þér takmarkalausa hugsun!!
12th January 2013
Show all
Deildu á facebook
Facebook

Kínóasalat með Rauðrófum, eplum og myntu

kínóasalat

Frábært milli mála, sem hádegisverður eða meðlæti!

~ uppskrift fyrir 4

kínóasalat

 

Ljúffengt Kínóasalat

4 stórar rauðrófur (c.a 6 bollar) – eldaðar

1 bolli óeldað kínóa

2 sellerístiklar, saxaðir

2 epli, afhýdd og niðurskorin

1/2 bolli fersk mynta, skorin

1/4 bolli balsamic vinegar

1/3 bolli jómfrúarolía eða önnur kaldpressuð olía

1 1/2 matskeið hunang

2 matskeiðar sítrónusafi

1 teskeið salt og pipar

  1. Ef þið eldið rauðrófurnar, eldið þá í rúm 40 mín í ofni við 200 gráður. Sjáðu myndband með leiðbeiningum hér.
  2. Hitið kínóa samkvæmt leiðbeiningum. 1 bolli af quinoa á móti 1 1/2-2 bollum af vatni. í um 15-20 mín
  3. Sameinið í skál saxað sellerý, skorin eplabita og skorna rauðrófu ásamt myndu.
  4. Blandið balsamic vinegar, ólífu olíu, sítrónusafa, hunangi, salti og pipar og setjið yfir salatið

Gott getur verið að skreyta með myntu og pekanhnetum. Borið fram heitt eða kalt. Geymist í ísskáp í allt að viku!

[jamiesocial]

Heilsa og hamingja

Hreint mataræði þarf ekki að vera flókið! Langar þig að læra meira?

Skráðu þig á ókeypis net-fyrirlesturinn minn “3 leiðir til þess að losna við sykurþörfina og öðlast orku náttúrulega”.

Gegn skráningu færðu líka aðgang að spennandi uppskrift sem slær á sykurþörf og ásamt öðrum ráðum sem bætir mataræði þitt til muna!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *