Kínóasalat með Rauðrófum, eplum og myntu – Velkomin á lifðutilfulls.is
þakklæti
Hvernig þér gæti hagnast af meira þakklæti
12th January 2013
Tileinkaðu þér takmarkalausa hugsun!!
12th January 2013
Show all

Kínóasalat með Rauðrófum, eplum og myntu

kínóasalat

Frábært milli mála, sem hádegisverður eða meðlæti!

~ uppskrift fyrir 4

kínóasalat

 

Ljúffengt Kínóasalat

4 stórar rauðrófur (c.a 6 bollar) – eldaðar

1 bolli óeldað kínóa

2 sellerístiklar, saxaðir

2 epli, afhýdd og niðurskorin

1/2 bolli fersk mynta, skorin

1/4 bolli balsamic vinegar

1/3 bolli jómfrúarolía eða önnur kaldpressuð olía

1 1/2 matskeið hunang

2 matskeiðar sítrónusafi

1 teskeið salt og pipar

  1. Ef þið eldið rauðrófurnar, eldið þá í rúm 40 mín í ofni við 200 gráður. Sjáðu myndband með leiðbeiningum hér.
  2. Hitið kínóa samkvæmt leiðbeiningum. 1 bolli af quinoa á móti 1 1/2-2 bollum af vatni. í um 15-20 mín
  3. Sameinið í skál saxað sellerý, skorin eplabita og skorna rauðrófu ásamt myndu.
  4. Blandið balsamic vinegar, ólífu olíu, sítrónusafa, hunangi, salti og pipar og setjið yfir salatið

Gott getur verið að skreyta með myntu og pekanhnetum. Borið fram heitt eða kalt. Geymist í ísskáp í allt að viku!

[jamiesocial]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *