Nýtt líf og Ný þú myndbandsþjálfunin er hér! – Velkomin á lifðutilfulls.is
losna við kviðfituna
Stóru fréttirnar sem ég get ekki beðið eftir að segja þér frá…
3rd September 2015
Eru þessar 7 hindranir að halda þér í sama fari?
15th September 2015
Show all

Nýtt líf og Ný þú myndbandsþjálfunin er hér!

Nýtt líf og ný þú þjálfun

Fyrir rúmum 6 árum síðan kláraði ég Tromp poka á 20 mín og grét fyrir utan KFC í Skeifunni!

Þetta var daginn fyrir brúðkaupið mitt og ég var búin að vera svo ótrúlega “dugleg” í að pína líkama minn í löngum spinning tímum og takmarka mér fæðuvalið að stressið og spennan læddist upp að mér – og ég gjörsamlega sprakk!

Eftir stóra daginn, einn fallegasta dag í lífi mínu fékk ég nóg af því að fara í “átak”.

Ég var orðin svo ótrúlega yfirþyrmd yfir því hvað ég ætti í raun að gera fyrir líkama minn og var orðin mjög ráðvillt.

Einn aðili sagði mér að gera þetta og borða svona á meðan annar sagði sagði mér allt annað – Ég hafði litla þekkingu til að vita hvað raunverulega höfðaði til mín og var algjörlega týnd í þessum heilsumálum.

Ég fann mig fljótt aftur vonlausa og það leið ekki að löngu þar til ég var orðin þyngri en áður en ég fór í “átakið” og leiðinda orkuleysið kom aftur og ég skildi aldrei af hverju ég endurtók alltaf sömu söguna.

Mín þrá var að einhver gæti einfaldlega komið og sagt mér hvað ég ætti raunverulega að gera og í hvaða röð, svo mér gæti loksins bara liðið vel í mínum líkama og fengið árangurinn sem ég vildi til að endast, því ég vissi að það ætti að vera mögulegt.

Hraðspólum til dagsins í dag…

Líf mitt er allt öðruvísi

Eftir fleiri ár af tilraunum og villum, fullt af mistökum og mikla skuldbindingu til að sjá ávinning hefur árangurinn loksins komið til að vera.

Á meðan ég er langt frá því að vera fullkomin er ég yfir mig þakkát fyrir að hafa fundið lausnina mína sem tók mig frá tímabundum ávinningi í heilsumálum og orkuleysi – að lífsstíl sem gefur mér orkumikinn, verkjaminni og léttari líkama. Og ég hef hjálpað yfir hundruðum kvenna að gera það sama.

Svo hvað hefur þetta að gera með þig?

Til þess að fagna því að Nýtt líf og Ný þú þjálfun er að hefjast, hef ég sett saman 4 myndbönd, gefin yfir næstu 2 vikur sem tala um hvað virkilega þarf til að öðlast varanlegt þyngdartap, orku og að skapa lífsstíl.

Eins og þú líklega veist, eru helling af misvísandi upplýsingum þarna úti.

Og ég tala nú ekki um hversu yfirþyrmandi það getur verið að vita ekkert um hvað hentar þínum líkama og gefur þér árangur.

Þess vegna vildi ég gefa þér einföld og viðráðanleg skref sem þú getur tekið strax í dag.

Það sem þú lærir í fyrsta myndbandinu er:

  • 5 skrefa leiðarvísi að varanlegu þyngdartapi, orku og betri heilsu
  • Hvernig megrunarkúrinn eykur fitsöfnun og hvað þú getur gert í staðinn
  • Af hverju við gefumst alltaf upp og hvernig þú getur breytt því
  • Hvernig þú getur aukið vellíðan í þínu skinni og dregur úr bólgum – strax í dag

Farðu hér til að nálgast ókeypis Nýtt líf og Ný þú þjálfun myndbanda seríuna.

Og að sjálfsögðu, ef þú lærir eitthvað nýtt, endilega segðu mér frá í spjallinu og deildu með vínkonu eða vini!

Ef þú ert opin fyrir því, væri það minn heiður að fá að hjálpa þér alla leið með Nýtt líf og Ný þú þjálfun sem hefst í september.

Sé þig í spjallinu undir myndbandinu

Heilsa og hamingja

Júlía heilsumarkþjálfi.

 

P.S. Ef þú hefur einhverntíman sagt sjálfri þér „Ég hef bara prófað svo margt, ég þarf bara einhvern til þess að segja mér hvað ég á að gera og reka á eftir mér” Þá er þessi myndbandsþjálfun fyrir ÞIG 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *