Ertu að klikka á grænu?
Eitt af því sem ég byrjaði að elska meira og meira þegar ég hóf lífsstílsbreytingu var allt þetta græna – því ég fann hvað það smurði líkama minn af ást (ef ég má taka svo til orða)!
Grænt salat eins og grænkál, klettasalat, spínat eða lambhaga salat er ein helsta fæðan sem hjálpar til við að hreinsa líkamann, styrkja þarmaflóruna, auka þyngdartap, byggja upp ónæmiskerfið, veita orku og draga fram þennan náttúrulega ljóma!
Grænu laufblöðin hjálpa að draga úr löngun í sykur, þar sem sykurlöngun er gjarnan afleiðing af ójafnvægi eða skorti á næringarefnum eins og m.a magnesíum, króm eða skorti á fitu eða próteini í mataræðinu.
Grænu laufblöðin innihalda prótein, fitu og einnig steinefni, járn, kalk, zink, magnesíum, og A,C,E vítamín sem gerir þau að sannkallaðri súperfæðu.
Með því að blanda grænum laufblöðum í blandara hjálpar það til við upptöku næringarefna án þess að líkaminn og meltingin þurfi að vinna mikið og því kemur hér ein uppskrift af orkugefandi og hreinsandi grænum boozt.
Hreinsandi grænn drykkur Júlíu – uppskriftir
2 bollar vatn
2 góð Handfylli af blaðgrænu (spínat/lambhagasalat)
1/2 gúrka
2 sellerý stönglar
1 lífrænt epli
1 banani
2 msk sítrónusafi
Klakar (val)
Nokkrir dropar af stevia eða/og fersk mynta (Val)
1. Allt sett í blandarann. Má bæta við frosnu mangó eða berjum.
Að bæta við meira af grænu er eitt af fyrstu skrefunum í áhrifaríka hreinsun og að komast í form hratt á nátturulegan hátt. Hreinsun á ekki að vera kvöl og pína, hef ég fundið að hreinsun skilar skilvirkasta árangri bæði fyrir og eftir þegar hún er tekin með mat eins og í 5 daga matarhreinsun minni.
Hér má einmitt sækja ókeypis 1 dags matseðil þar sem ég gef fleiri hreinsandi og saðsamar uppskriftir. Með skráningu getur þú einnig lært meira til um 5 daga matarhreinsun “5 dagar að flötum maga, meiri orku og 2 kílóum léttari líkama” og séð hverskonar árangur einstaklingar hafa náð með því.
Heilsa og hamingja
Júlía heilsumarkþjálfi
5 Comments
Ég er mjög spennt að byrja hjá ykkur, er þegar byrjuð að taka út sykur núna í janúar þannig að ég hlakka til að fá uppskriftir.
Frábært Ingibjörg, gaman að hafa þig með 🙂
Takk fyrir frábærar ábendingar
Vantar bara orku, ekki að léttast, takk.
Gaman að heyra 😉