DSC_1151
Himneskur Mangó Lassi drykkur
22nd January 2019
DSC_1641
Vegan lasagna úr 5 hráefnum
5th February 2019
Sýna allt

Besta brownie í heimi með möndlusmjörkremi og poppuðu kínóa

DSC_1433
Deildu á facebook

DSC_1433

 

Þessi ekta súkkulaðibrownies með möndlusmjörkremi og poppuðu kínóa er leyfileg með góðri samvisku í sykurlausu áskoruninni sem hófst í gær. Ertu ekki örugglega búin/n að skrá þig?

Árlega áskorunin hefur aldrei verið vinsælli en nú! Rúmlega 31 þúsund byrjuðu sykurleysið í gær og ætla sér að minnka sykurinn næstu 14 daga. Ég vonast til að hafa þig með líka!

Þetta er einstakt tækifæri til að fá uppskriftir sem slá á sykurlöngun og auka orkuna ásamt innkaupalista og ráðum sem hjálpa þér að minnka sykur í daglegu lífi alveg ókeypis!

 Smelltu hér til að skrá þig til leiks, þú færð fyrstu uppskriftirnar sendar um hæl!

 

DSC_1375

 

Aftur að þessum djúsí súkkulaðibrownies.  Þurfum við eitthvað að ræða þær eða?

Eftir að ég gerði þær fyrst var ekki aftur snúið og nú þurfa þær að eiga sér heimastað í frystinum hjá mér svo ég eigi eitthvað að grípa í þegar mig langar í súkkulaði!

Enda blandan af súkkulaðibrownie botni með mjúku möndlusmjöri og stökku kínóa engu lík og algjörlega fullkomin að mínu mati.

 

DSC_1403

 

Mætti lýsa þessum brownies sem.. 

  • stökkar að ofan
  • bráðna í munni
  • fágaðar
  • einfaldar og fljótlegar í gerð

Ég held að þær, ásamt uppskriftum áskorunar eigi eftir að sanna fyrir þér hversu gott hægt er að hafa það án hvíts sykurs. Í áskorun notumst við við náttúrulega sætugjafa eins og steviu, döðlur og kókospálmanektar sem dæmi. Allt eru þetta sætugjafar sem eru lágir í frúktósa og þar af leiðandi betri fyrir heilsuna.

 

DSC_1476 ADAL

 

Brownie með möndlusmjörkremi og poppuðu kínóa

Súkkulaðibrownie
1 ½ bolli valhnetur (einnig má nota möndlur eða pekanhnetur)
½ bolli kókosmjöl eða kókoshveiti (ég notaði fínmalað kókosmjöl)

1 ½  bollar medjool döðlur (ég kaupi í grænmetiskælinum í Costco)
½ bolli hemp fræ
2 msk  kakó
salt

Möndlusmjörkrem
½ bolli möndlusmjör (eða ein 179 gr krukka)
2 msk kókosolía
3 msk kókoskrem (ég notaði creamed coconut frá Cocofina sem fæst í bleikum kassa í Nettó)
salt

Ofaná
poppað kínóa (quinoa puffs, frá Nature crops sem fæst í Nettó)

1. Leggið hnetur í bleyti yfir nóttu eða í 5 klst.

2. Bræðið kókosolíu og kókoskrem í vatnsbaði.

3. Skolið af hnetunum og vinnið þær í matvinnsluvél þar til muldnar niður. Bætið við kókosmjöli og malið niður fínt. Sameinið rest af þurrefnum í matvinnsluvélina og vinnið. Bætið við döðlum ef þið þurfið en blandan ætti að mynda deigkúlu.

4. Þjappið botnin í 15×15 cm kassalaga form fyrir þykkar brownies, notið stærra form fyrir þynnri súkkulaðiköku.

5. Skolið af matvinnsluvél. Setjið öll hráefnin kremsins í matvinnsluvél og vinnið.

6. Hellið kreminu yfir botninn og dreifið poppuðu kínóa yfir. Frystið í minnsta kosti 3 klst en kakan geymist í allt að 3 mánuði eða lengur í frysti.

7. Skerið í ílanga bita og njótið. Geymist fersk í kæli í allt að viku og lengur í fyrsti.

Öll hráefnin fást í Nettó.

Ekki gleyma að skrá þig í ókeypis sykurlausu áskorunina hér fyrir fleiri girnilegar uppskriftir eins og þessa!

Láttu svo vita í spjallið að neðan ef þú prófar þessar og ekki gleyma að merkja @julias.food á Instagram þegar þú gerir þær!

Endilega deilið á samfélagsmiðlum!

Heilsa og hamingja

jmsignature

print

3 skref til að hreinsa líkamann af sykri, tvöfalda orkuna og auka brennslu náttúrulega

28.maí kl 20:00 - Takmörkuð skráning

Skildu eftir athugasemd

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegt að fylla út reiti merkta *

Pin It on Pinterest

Share This