30 Daga Namskeid

Frískari og orkumeiri á 30 dögum

30 daga lífsstílsnámskeið sem hjálpar þér að losna við sykurfíknina og hefja heilbrigðara og léttara líf

,,Þetta er besta fjárfesting sem ég hef gert til þessa, svei mér þá.“ - Katrín Waagfjörð  

Hæ! Ég heiti Júlía og er heilsumarkþjálfi og næringar- og lífsstílsráðgjafi. Ég breytti mataræði mínu fyrir 6 árum og mér hefur aldrei liðið eins vel. Nú langar mig að hjálpa þér!  

Námskeiðið er einföld, bragðgóð og áhrifarík leið til þess að hefja breyttan lífsstíl og öðlast meiri orku, vellíðan og léttari líkama. Með 30 daga námskeiðinu færðu tafarlausan aðgang að: ✓ 30 daga myndrænum matseðli (vegan og 'hefðbundnum' matseðli) ✓ Yfir 80 fljótlegum og einfaldum uppskriftum ✓ Innkaupalistum með myndum ✓ Kennslum og myndböndum ✓ Skref fyrir skref leiðsögn og ráðgjöf Námskeiðið er kjörið fyrir þig ef þú vilt taka breyttan lífsstíl alla leið en upplifir skipulagsleysi og óöryggi með hvar og hvernig þú átt að byrja. 

Aðeins þrjár mánaðargr. að 12.490 kr eða 34.990 kr stgr.  

100% Ánægjuábyrgð Ef þú finnur ekki fyrir meiri orku og vellíðan með námskeiðinu getur þú látið okkur vita innan 5 daga frá skráningu. Ef þú prófar og við getum ekki hjálpað þér færð þú fulla endurgreiðslu. Við erum örugg með að þú munir elska matinn og klára námskeiðið með stæl enda er það sannprófuð og raunhæf lausn gegn sykurpúkanum.

„Æðisleg tilfinning að vera ekki lengur sykurfíkill!"

„Þetta var auðveldara en ég hélt. Ég er farin að geta aftur vaknað hress á morgnana án þess að þurfa ‘snooza’. Svo er líka æðisleg tilfinning að vera ekki lengur sykurfíkill.” — Viktoría Birgisdóttir

,,Júlía gerir það auðvelt að hefja breyttan lífsstíl”

„Maturinn hennar Júlíu fyllir mann orku, gleði og krafti. Uppskriftirnar eru einfaldar og fljótlegar sem gerir auðvelt að hefja breytan lífsstíl." — Yesmine Olssen, höfundur og sjónvarpskokkur

„Uppskriftirnar gefa mér orku fyrir annríki og lyftingar"

„Ég legg mikla áherslu á hollt, fjölbreytt og fljótlegt mataræði svo ég hafi fulla orku til að takast á við þéttbókaða daga og lyftingar. Uppskriftir hennar Júlíu gefa mér ákkúrat það! Ég mæli með þessu fyrir alla þá sem vilja borða hreint og líða vel.“ — Dr. Anna Hulda Ólafsdóttir, keppandi í Crossfit

,,Orka, orka og aftur orka.”

„Orka, orka og aftur orka. ég vakna um leið og ég heyri í börnunum, snúsa ekkert heldur fer bara strax á fætur. Þegar ég er svöng þá byrja ég alltaf að hugsa hvað er það hollasta sem ég get fengið mér núna og svo er ég byrjuð núna ósjálfrátt að kíkja á umbúðir og ef það er sykur í því þá reyni ég að kaupa eitthvað annað eða hugsa hvort ég þurfi virkilega að nota þetta matvæli." – Ísey Jensdóttir

“10 kg án þess að hafa fyrir því og jafnvægi alla daga!” 

„Áður en ég byrjaði hjá Júlíu var ég alltaf þreytt og uppþembd. Mér fannst ég ekki orðin nógu gömul til að líða svona. En núna hef ég lést um 10 kíló, bara með því að taka til í mataræði mínu. Og það er bara bónus, því það var ekki eitt af markmiðum mínum. Það besta af öllu er jafnvægið, alla daga, besti árangurinn. Jafnvægi í einu og öllu, skapi, hungri/seddu, orku/þreytu og bara öllu!" – Vala Ólöf Jónasdóttir

,,Losnaði við sykurlöngun og 3-4 kg”  

„Áður en ég byrjaði var ég mjög sólgin í sykur og notaði gos og nammi sem umbun og uppörvun. Ég hafði einnig þyngst töluvert á einu ári og var ekki orðin sátt við ástandið. Það var því nauðsynlegt að gera eitthvað í málinu. Ég losnaði við sykurlöngun ásamt 3-4 kg og hef betra andlegt jafnvægi og minni hormónasveiflur. Það kom mér á óvart hvað mig langaði minna í nart og hvað mér fannst svona náttúrulegt nammi gott." – Arnheiður Dögg Einarsdóttir

“Hef lést um 10 kg og farin að setja mér ný markmið! ” 

„Ég var óánægð með sjálfa mig, var löt og þung og átti erfitt með að ná mér upp úr sófanum. Ég var með stöðuga liðverki og vöðvabólgu sem höfðu letjandi áhrif á mig. Það sem ég er að upplifa núna er betri heilsa, aukin orka og betri svefn. Meira að segja minnið er betra, meltingin er allt önnur og magaverkir hafa alveg horfið. Með aukinni orku er ég farin að nýja og spennandi hluti það gefur mér óneitanlega meiri lífsfyllingu og gleði. “ – Sigrún Unnur Einarsdóttir

,,Blóðsykurinn jafn og hefur lækkað til muna!”  

„Þvílík breyting! Ég hef verið mjög rokkandi í blóðsykri og hann verið mjög hár. Nú mælist hann jafn og gildin eru yfir helmingi lægri en áður. Mér líður miklu betur, ég hef meiri orku og finnst auðveldara að hreyfa mig. Ég gekk Esjuna í fyrsta skipti á ævinni! Hef alltaf langað að fara en ekki treyst mér í það. Þvílíkur persónulegur sigur! Plús það að ég er búin að léttast yfir 8 kg! " – Bryndís Steinunn

Námskeiðið er fyrir þig ef þú... 

Ert háð/ur sykri Hefur ekki tíma til að standa í eldhúsinu allan daginn Vilt öðlast meiri og jafnari orku yfir daginn og auka skýrleika í hugsun Upplifir skipulags- og tímaleysi Ætlar þér alltaf að byrja á morgun Ert byrjandi eða komin áleiðis í breyttum lífsstíl Glímir við orkuleysi og aukakíló Vilt gera 2018 að heilsuári þínu  

Sykurinn veldur orkuleysi og fitusöfnun! 

Sykur er einn aðalorsakavaldur þreytu, þunglyndis, vanlíðan, bauga, húðvandamála, og sykursýkis ásamt ýmsum sjúkdómum. Of mikil neysla á sykri (frúktósa) er að auki ein helsta orsök fitusöfnunar og ofþyngdar. Ertu tilbúin/n að losa þig við sykurinn?

Þínir ávinningar...

✓ Óbilandi orka ✓ Aukakílóin burt ✓ Tónaðari líkami ✓ Náttúruleg fitubrennsla ✓ Betri svefn ✓ Bætt einbeiting ✓ Minni bjúgsöfnun og bólgur ✓ Betra viðmót gegn streitu

✓ Aukin afkastageta ✓ Bætt einbeiting og færri hausverkir ✓ Frísklegri og hreinni húð ✓ Andleg og líkamleg vellíðan ✓ Minni verkir ✓ Aukið þol og úthald ✓ Minni sykurlöngun 

,,Ég er sykurfíkill en hef farið 100% eftir þessu og finnst það ekkert mál" - Hrefna Björnsdóttir

Hvernig virkar þetta?

Námskeiðið fer fram heima hjá þér í gegnum netið. Þægilegra verður það ekki! Þú ert leidd/ur áfram skref fyrir skref og alltaf stuðningur til staðar. Þú byrjar m.a. að hlusta á hljóðupptöku með Júlíu og fylgir eftir fallega myndskreyttum matseðlum, innkaupalistum og leiðarvísi sem alltaf er hægt að hafa við hendi, í símanum, spjaldtölvunni eða borðtölvu, nú eða einfaldlega útprentað! Allt efnið getur þú nálgast á lokuðu heimasvæði Lifðu til Fulls.

→ Undirbúningur

→ 30 daga dásamlegur matseðill

→ Orka og þyngdartap sem endist

Hvað er innifalið?

  • 30 daga bragðgóður matseðill frá morgni til kvölds sem hentar allri fjölskyldunni! Allar uppskriftir eru einfaldar og fljótar í eldamennsku. 
  • Bæði vegan og 'hefðbundinn' matseðill með kjöti og fisk.  
  • Innkaupalistar fyrir hverja viku með myndum af matvörunum svo þú vitir nákvæmlega hverju ætti að leita eftir í búðinni. Allt fæst í einni verslun!  
  • Einfalt skipulag sem heldur þér við efnið og sparar bæði tíma og pening.  
  • Náttúrulegir sætugjafar og súkkulaði sem efla heilsu og orku. Kíktu í búðina með Júlíu í myndbandi og leiðarvísi.
  • Lífsbjargandi bætiefni sem vinna gegn sykurlöngun. Kennsluupptaka, leiðarvísar og persónuleg ráðgjöf í hópsímtölum.  

Bónus...  

  • 20 helstu fæðutegundir sem halda sykurlöngunum í burtu. Fallega myndskreyttur leiðarvísir sem alltaf er hægt að hafa við hendi.
  • Yfir 80 einfaldar, fljótlegar og bragðgóðar uppskriftir sem auka orku og vellíðan. Merktu þínar uppáhalds uppskriftir á heimasvæðinu og fáðu að heyra hvað er í uppáhaldi hjá hinum þátttakendum námskeiðisins.
  • Ómissandi ráð sem vinna gegn sykurlöngun og stuðla að áframhaldandi árangri.
  • Afsláttarkort Lifðu til fulls sem veitir afslátt af helstu sykurlausu vörunum sem við mælum með. 

,,Það var gott að hafa innkaupalistann og hvað allt hékk vel saman. Uppskriftirnar eru líka svo góðar og einfaldar" - Inga Magnúsdóttir

Stuðningur og aðhald sem kemur þér alla leið!

Hvatning, stuðningur og ráðgjöf í gegnum Facebook hópsíðu.

Skjót svör í tölvupósti og síma. Við komum þér alla leið.

Fáðu ráðgjöf frá Júlíu í tveimur hópsímtölum í beinni.*

*Hópsímtölin í beinni eru haldin með þægilegu viðmóti á netinu í vafranum þínum (ekki þarf að hala neinu forriti niður). Þar getur þú spurt Júlíu spurninga og fengið að heyra frá öðrum í hópnum. Símtalið er tekið upp og þú færð upptöku og samantekt að því loknu.

Sykurlaus lífsstíll gerist varla girnilegri!

„Maturinn er alveg hreint snilldarlega og syndsamlega góður.” — Lovísa Vattnes

Aðeins þrjár mánaðargr. að 12.490 kr eða 34.990 kr stgr.  

Vantar þig hjálp við að ganga frá greiðslu? Sendu okkur tölvupóst á studningur@lifdutilfulls.is með þína fyrirspurn eða ósk um að hringt sé í þig. 

„Fæ hrós á hverjum degi fyrir frábæra rétti frá bæði börnum og eiginmanni."

„Í dag er ég orkumeiri, laus við lið- og bakverki og hef ekki liðið svona vel í maganum í langan tíma! Það er auðveldara að fara á fætur á morgnanna og orkan helst út daginn! Ég er líka léttari í lund og laus við 3 kíló! Það kom mér á óvart hvað ávinningurinn kom fljótt. Ég fann fyrir aukinni orku strax á öðrum degi. Það kom mér líka á óvart að liðverkirnir stafi af mataræðinu því ég taldi mig ekki vera að borða mjög óhollan mat áður. Þetta er besta fjárfesting sem ég hef gert til þessa svei mér þá.“ – Katrín Waagfjörð

„Orkumeiri og hætt að finna fyrir verkjum!"

„Ég hélt satt að segja að ég myndi aldrei geta breytt mataræðinu nema kannski í einn eða tvo daga. Eftir aðeins 12 daga af þjálfuninni líður mér dásamlega. Hafði þjáðst af vefjagigt og ég er hætt að finna fyrir verkjum! Finn svo miklu betri líðan, hressari og orkumeiri á allan hátt svo eru farin 4,2kg á 12 dögum sem spillir ekki.“ – Margrét Gróa Björnsdóttir

,,Meiri orka og einbeiting og sef líka rosalega vel!”

„Var búin að vera að vinna með streitueinkenni og einkenni kulnunar í starfi. Var tilbúin að taka heildstæða nálgun á breyttan lífstíl og komið var að því að taka til í mataræðinu. Í dag hef ég lést um 7 kg og upplifi meiri orku og einbeitingu. Ég sef líka rosalega vel og er meðvitaðari um það sem ég læt ofan í mig." - Karen Rut Gísladóttir, Lektor, Menntavísindasvið Háskóli Ísland

“Algjörlega leidd áfram með góðum stuðningi og flottum uppskriftum”

„Ég var óörugg í byrjun og þekkti ekki Júlíu eða Lifðu til fulls og óviss með fjárfestinguna því maður er svo oft vanafastur og ég var hrædd að þetta væri öfgar. En ég var algjörlega leidd áfram með góðum stuðningi og flottum uppskriftum. Ég hef lést um 7 kg og fötin mín passa betur, líðan hefur batnað, húðin mýkst, aukin gleði, melting er betri. Ég er aldrei svöng og Verkir og bólgur eru minni. Mér líður æðislega og hefur melting batnað töluvert.” – Bergþóra Hafsteinsdóttir

,,Ég er 5 kílóum léttari, orkumeiri, og sef betur”

„Upplifun mín hefur verið mjög góð. Mér fannst skemmtilega koma á óvart hvað maturinn var góður. Ég er miklu hressari á morgnana. og ávinningurinn sá að núna hika ég ekki við að elda heilsurétti og hafa með mér í nesti daginn eftir. Það hafa líka farið 5 kíló, ég er orkumeiri, sef betur og mér líður bara svo miklu betur bæði á líkama og sál." – Brynja Rós Guðlaugsdóttir 

“Vellíðan, betra skap og stress hefur minnkað”

„Meira jafnvægi, betra skap og jákvæðni aukist. Hausinn er fókuseraðri og stress hefur minnkað. Ég finn fyrir vellíðan í líkamanum að því leyti að ég er minna útþanin og bólgin ásamt því að ég sef betur. Ég er að upplifa ótrúlega hluti og hugarfarið er allt annað. Fór t.d. út að borða um daginn og mig LANGAÐI að panta salat. Var búið að dreyma um gott salat. Hvað er að frétta?” – Sandra Ósk Jóhannsdóttir

„Ég mæli sko 100% með þessu, sama hvaða afsökun þú hefur"

,,Ég mæli sko 100% með þessu, sama hve þreytt eða lítinn tíma þú hefur, bara sama hvaða afsökun þú hefur, það skiptir bara öllu máli að borða rétt. Ég sef MIKLU betur og vakna þar af leiðandi miklu hressari og brjáluð orka í gangi! Auðvitað mjög glöð með það og mig langar sko ekkert að snúa til baka." – Katrín Laufey

,,Hef lést um 4 kg og öll sætindaþörf er farin og allt nart á milli mála!"

„Brjóstsviði hjá mér er horfin og mér líður miklu betur líkamlega. Ég er öll orkumeiri sem ég finn það bæði í starfi og námi hvað ég hef miklu meiri einbeitingu og næ fleiru í verk!" – Jóna Fanney 

Aðeins þrjár mánaðargr. að 12.490 kr eða 34.990 kr stgr.  

Vantar þig hjálp við að ganga frá greiðslu? Sendu okkur tölvupóst á studningur@lifdutilfulls.is með þína fyrirspurn eða ósk um að hringt sé í þig og við höfum samband. 

„Hef öðlast styrk til að standast freistingar, og halda mínu striki varðandi breytt mataræði. Upplifi hreina vellíðan." - Ásdís Baldvinsdóttir 

ALGENGAR SPURNINGAR

Spurt & Svarað

Hvenær get ég byrjað? Þú getur byrjað hvenær sem er eftir skráningu.  

Má ég aldrei aftur borða sykur? Í 'Frískari og orkumeiri á 30 dögum' námskeiðinu er tekið út hvítan sykur og hvítt brauð m.a. en notast við sætu frá ávöxtum sem eru lægri í frúktósa sem og betri náttúrulegri sætugjafa. Að loknu námskeiði hjálpa ég þér með framhaldið, hvort sem þú velur sykurminni eða sykurlausan lífsstíl án þess þó að fara aftur í gamla farið og missir því ekki árangurinn sem þú hefur náð!  

Hvað kostar námskeiðið? Hægt er að velja á milli tveggja greiðsluleiða: þrjár mánaðargreiðslur - 12.490 kr eða staðgreitt 34.990 kr. Ef þú óskar eftir að dreifa mánaðarlega en ert ekki með kort, sendu okkur þá póst á bokhald@lifdutilfulls.is og við munum aðstoða þig.

Eru uppskriftirnar flóknar? Nei alls ekki. Uppskriftirnar eru gerðar með einfaldleika og tímasparnað í huga, án þess að koma niður á bragðlaukum eða hollustu.  

Verður dýrt að versla inn? Fyrstu vikuna gæti verið að innkaupin séu dýrari en þú ert vön/vanur en hráefnin á innkaupalistanum nýtast þér vel yfir næstu vikur á námskeiðinu sem jafnar út kostnaðinn. Allt hráefni sem þú kaupir inn fyrir námskeiðið sem klárast ekki getur þú hæglega nýtt áfram. Sykur og skyndibiti kostar sitt og má líta á námskeiðið sem sparnað til framtíðar þar sem þú lærir mörg góð ráð til að halda viðhalda sykurleysinu.  

Hversu mikinn tíma tekur þetta? Ég mæli með að gefa þér tvær klukkustundir í upphafi til að kynna þér fyrstu skrefin og matseðlana. Síðan má hefjast handa á matargerðinni. Matseðlarnir eru settir upp til að spara þér tíma og áætluð matargerð er sirka 30 mín á dag.  

Get ég tekið námskeiðið með fjölskyldunni? Algjörlega. Margar fjölskyldur hjá okkur hafa hætt sykri saman. Uppskriftirnar á námskeiðinu eru settar upp fyrir einn, en það er auðvelt að tvöfalda eða þrefalda (o.s.frv.) uppskriftirnar svo þær henti fleiri fjölskyldumeðlimum. Ef þú þarft einhverja aðstoð með að hagræða uppskriftum getur þú alltaf sent okkur línu.  

Hentar þetta bæði grænmetisætum eða vegan, og þeim sem borða kjöt? Já! Við skráningu er möguleiki að velja um annaðhvort vegan matseðil eða matseðil sem inniheldur kjöt og fisk.  

Má borða ávexti? Já. Við munum þó mæla með ákveðnum ávöxtum frekar en öðrum. Engar áhyggjur þó, því matseðlarnir eru fullir af girnilegum uppskriftum!  

Mun ég léttast? Markmið námskeiðsins er að auka orku og vellíðan og draga úr þreytu og líkamlegum kvillum. Langflestir finna fyrir einhverju þyngdartapi en við lítum á það sem plús við heilbrigðan lífsstíl og bætt lífsgæði.  

Þarf að sleppa kaffi? Nei en við mælum með að minnka. Á meðan þú ert á námskeiðinu mælum við með að halda kaffi í lágmarki. Kaffi getur sett óþarfa álag á líkamann á meðan hann er að aðlagast nýja mataræðinu. Hafðu þó í huga að nýja mataræðið mun að öllum líkindum gefa þér það mikla orku að þér finnist kaffið ekki vera nauðsynlegt lengur.  

Má aldrei borða sykur? Á meðan á námskeiðinu stendur skaltu sleppa sykri algjörlega. Hafðu þó engar áhyggjur því það er margt gott sem þú munt gera þér úr náttúrúlegum sætugjöfum og maturinn er sniðinn til þess að draga úr sykurlöngun.  

Hvenær endar námskeiðið? Þegar þú kaupir námskeiðið tryggir þú þér aðgang að öllu kennsluefninu, matseðlunum og innkaupalistunum til frambúðar! Þú getur farið í gegnum námskeiðið hvenær sem þú vilt og eins oft og þú vilt!  

Get ég tekið þátt þótt ég búi úti á landi eða erlendis? Klárlega! Námskeiðið fer fram á netinu svo það skiptir engu máli hvar í heiminum þú ert stödd/staddur.  

Ég er með fæðuóþol/ofnæmi, get ég samt tekið þátt? Hvort sem þú ert með mjólkuróþol, hnetuofnæmi, eða annað óþol að þá getur þú samt tekið þátt. Uppskriftirnar eru settar þannig upp að hægt er að skipta út innihaldsefnum fyrir önnur. Við getum einnig leiðbeint með það.  

Ég er með óvirkan skjaldkirtil og/eða annan heilsukvilla, hentar námskeiðið mér? Mataræðið á námskeiðinu byggist upp af óunnum og ferskum matvörum og gefin eru ráð hvernig vinna skal með algenga heilsukvilla. En ef þú glímir við alvarlegan heilsubrest mælum við eindregið með að taka stórar lífsstíls- og mataræðisbreytingar í samráði við lækni.  

Get ég tekið námskeiðið ef ég er ófrísk eða með barn á brjósti? Já, en þú gætir þurft að útfæra mataræðið örlítið samkvæmt því. Matseðillinn byggist upp af þremur máltíðum á dag sem myndi mögulega ekki henta ófrískum konum. Best væri þá að taka námskeiðið í samráði við lækni.  

Ertu með fleiri spurningar? Sendu okkur línu á studningur@lifdutilfulls.is og við svörum þér um hæl eða í síma 7870006

,,12 kg farin án fyrirhafnar og líkamlegir kvillar úr sögunni”

„Í dag líður mér mun betur með sjálfan mig og hef mun meiri orku sem leiðir til þess að ég finn meiri gleði í lífinu. Ég hef farið framúr þeim markmiðum varðandi þyngdartap og gerði það fyrirhafnarlaust og léttist um 12 kg. Ég upplifi mig stælta og í góðu formi þrátt fyrir að hafa verið ódugleg í hreyfingu og þakka ég það mataræði og breytingum. Öll líkamleg vandamál hjá mér hafa lagast og magaverkir, húðvandamál er úr sögunni og svefn minn hefur aldrei verið betri.. Mesti ávinningurinn minn úr þjálfunni er betri líðan og meiri gleði, aukakíló og bætt útlit er bónus. Og þegar ég lít til baka á fjárfestingua sé ég ekki eftir krónu, besta sem ég hef gefið sjálfri mér í mörg ár." - Dagmar Kristjánsdóttir 

“Búin að léttast um 10 kg!”

„Þyngdin mín hefur ekki hreyfst í mörg ár þótt ég hreyfi mig mikið þá hef ég ekki náð að léttast neitt. Nú er þyngdin loksins farin að hreyfast og ég er búin að léttast um 10 kg síðan ég byrjaði á prógramminu. Ég kemst í gömlu fötin mín! Þessi lífsstíll er komin til að vera. Samhliða prógramminu er ég búin að vinna mikið í andlega þættinum líka og skoða hvað það er sem heldur aftur að mér og markmiðum mínum. Það er búið að vera frábært að vera í þessu prógrammi og fá stuðning við nýjar og bættar lífsstílsbreytingar." – Unnur Hjaltadóttir

Meiri orka, vellíðan og léttari líkami eftir 30 daga! Er það ekki þess virði? 

Aðeins þrjár mánaðargr. að 12.490 kr eða 34.990 kr stgr.